BÀI GIỚI THIỆU CỦA TỔ VĂN PHÒNG

              BÀI GIỚI THIỆU CỦA TỔ VĂN PHÒNG

 

Nhìn lại chặng đường đã qua  của trường Trung Học Phổ Thông Ngô Quyền  chúng ta rất đổi tự hào về những gì đã đạt được. Sự phấn đấu vươn lên của biết bao thế hệ thầy trò đã in đậm dấu ấn trong tâm khảm nhân dân. Đó là những mốc son đánh dấu từng chặng đường trưởng thành đi lên vững chắc, toàn diện bằng những quyết tâm và trách nhiệm của toàn trường.

Cùng với sự phát triển của trường trong nhiều năm qua, bên cạnh bộ phận trực tiếp đứng lớp, tổ Văn phòng là bộ phận gián tiếp không thể thiếu, góp một phần công sức nhỏ bé vào sự nghiệp giáo dục chung của trường. Nhiệm vụ của tổ chúng tôi mang tính đặc thù so với các tổ chuyên môn khác, cả tổ hiện nay có 12 thành viên, bao gồm nhiều bộ phận với những chuyên môn, nghiệp vụ khác nhau như: Kế toán, Văn thư, , Giáo vụ, Thư viện, Y tế, Bảo vệ, Phục vụ, Nhân viên vệ sinh  Mặc dù nhiệm vụ khác nhau, nhưng các thành viên trong tổ luôn đoàn kết gắn bó, hỗ trợ nhau trong công việc, không ngại khó khăn, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mỗi bộ phận đều xây dựng kế hoạch làm việc riêng của mình, từng bước hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu mới của trường học .

Được sự chỉ đạo sáng suốt của lãnh đạo trường, tổ Văn phòng đã phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao và đạt những thành tích đáng kể, đóng góp vào bảng thành tích chung của trường. Tổ liên tục có nhiều thành viên được nhận giấy khen, bằng khen của các cấp,

Hằng ngày, chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để đảm bảo có đủ điều kiện tối thiểu để thầy cô giáo yên tâm dạy tốt, các học sinh học tốt, phụ huynh học sinh hài lòng khi liên hệ , Sau khi thực hiện xong từng công việc, từng vụ việc các thành viên trong tổ luôn nghiên cứu tìm các biện pháp, giải pháp hay hơn để thực hiện nhiệm vụ và hằng ngày chúng tôi luôn động viên nhau phấn đấu học tập để nâng cao nghiệp vụ với mong muốn phục vụ kịp thời việc đổi mới dạy học trong trường.

Với chúng tôi, phương châm lớn nhất là làm việc hết mình để đảm bảo sự lựa chọn của phụ huynh khi cho con em học tập tại trường là đúng nhất, đảm bảo sẵn sàng phục vụ các hoạt động trong trường, để tự hào rằng mọi thành quả của nhà trường đều có có sự đóng góp , công sức của anh chị em tổ Văn phòng chúng tôi.